Heroes SG Slot
Heroes SG Slot สนุกไปกับ เกมฮีโร่ 4 ตัว ที่ให้ผลลัพธ์แตกต่างกัน

คุณสมบัติของเกม Heroes

เกมคุณลักษณะเฉพาะของฮีโร่ 4 ตัว

King Arthur – รวบรวมสัญลักษณ์ King Arthur ให้มากที่สุดเพื่อรับรางวัลการเดิมพันทั้งหมด

Iron Khan – สัญลักษณ์ WILD พุ่งออกมาจาก Iron Khan สำหรับการชนะครั้งใหญ่แบบสุ่ม

Princess Yue – Princess Yue เฉือนรีลเพื่อเปลี่ยนเป็น Reel WILD

Master Jiang – รวมภูมิปัญญาของอาจารย์เพื่อรับรางวัลมหากาพย์ครั้งสุดท้าย

วิธีเล่น Heroes

Heroes เป็นเกมที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวมหากาพย์แห่งความดีและความชั่วซึ่งวีรบุรุษทั้งสี่ของเกมเผชิญหน้ากับราชาปีศาจชั่วร้ายเพื่อฟื้นฟูสันติภาพให้กับโลก เกมดังกล่าวมีกราฟิกคุณภาพสูงที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และทำให้แต่ละสปินรู้สึกพึงพอใจมากขึ้น!

ระหว่างเกมหลักวัตถุประสงค์หลักคือรวบรวมสัญลักษณ์ฮีโร่แบบซ้อนเพื่อปลดล็อคโหมดเกมคุณสมบัติ สัญลักษณ์ฮีโร่แบบเต็มซ้อนเท่านั้นที่ปรากฏบนรีลจะถูกเพิ่มเข้ากับจำนวนฮีโร่ ทันทีที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมจำนวนฮีโร่ได้ 25 ตัวฮีโร่ทั้งสี่จะปรากฏขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้เล่นในการต่อสู้กับราชาปีศาจ!

เพื่อให้การต่อสู้ง่ายขึ้นเมื่อใดก็ตามที่มี 3 สัญลักษณ์ Scatter ปรากฎบนรีลผู้เล่นจะได้รับรางวัลทันทีด้วยตัวคูณการเดิมพัน 5x รวม!

เมื่อผู้เล่นสะสมจำนวนฮีโร่ 25 ตัวโหมดเกมฟีเจอร์จะถูกกระตุ้นและผู้เล่นจะถูกนำไปที่หน้าการเลือกฮีโร่ หนึ่งในสี่ฮีโร่จะถูกสุ่มเลือกเพื่อช่วยเหลือผู้เล่น ทันทีที่เลือกฮีโร่ผู้เล่นจะเดินทางไปยังบ้านเกิดของฮีโร่โดยฮีโร่แต่ละตัวจะให้โอกาสผู้เล่นได้รับรางวัลพิเศษ ฮีโร่แต่ละตัวจะให้รางวัลแก่ผู้เล่น 12 สปินฟรีก่อนเริ่มเกมฟีเจอร์

Feature Game

King Arthur – ผู้เล่นจะได้รับรางวัลหลังจากหมุนแต่ละครั้งตามจำนวนสัญลักษณ์ King Arthur บนรีล สัญลักษณ์ของ King Arthur จะยังคงอยู่บนรีลจนกว่าจะสิ้นสุดคุณสมบัติ หากสัญลักษณ์กระจัดกระจายปรากฏบนรีลระหว่างคุณสมบัติผู้เล่นจะได้รับรางวัลฟรีสปินเพิ่มเติม

เกมสารคดีเหล็กข่าน – ทุกครั้งที่สัญลักษณ์เหล็กข่านปรากฏบนรีลในระหว่างเกมสารคดีพวกเขาจะเปิดออกสู่ด้านบนด้านล่างซ้ายและขวาและเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ WILD เพื่อชัยชนะที่ยิ่งใหญ่

Princess Yue – Princess Yue ออกเครื่องหมายบนรีลที่สัญลักษณ์ของเธอปรากฏขึ้นในแต่ละครั้งที่มันเกิดขึ้นบนวงล้อ ทันทีที่มีการรวบรวม 3 คะแนนในหนึ่งรีลรีลจะเปลี่ยนเป็น Reel WILD ตลอดช่วงเวลาที่เหลือของเกมนี้

Master Jiang – สัญลักษณ์ Master Jiang ที่ปรากฎบนวงล้อในการหมุน 11 ครั้งแรกจะถูกรวบรวมจากนั้นเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ WILD และสุ่มวางไว้ที่ตำแหน่งใด ๆ บนวงล้อที่ 2 – 5 ในการหมุนครั้งที่ 12 ของเกมคุณสมบัติ

ดังที่เห็นในแผนภูมิด้านบนการจ่ายส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโหมดเกมคุณสมบัติ ผู้เล่นสามารถดูเกมพื้นฐานเป็นการเดินทางในขณะที่โหมดเกมคุณลักษณะคือการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับราชาปีศาจชั่วร้าย เป้าหมายหลักในเกมพื้นฐานคือการรวบรวมสัญลักษณ์ฮีโร่ซ้อนกันเพื่อรับรางวัลใหญ่ในโหมดเกมคุณสมบัติ