Sweet Bakery SG Slot
Sweet Bakery SG Slot Spadegaming สนุกไปกับ เกมร้านขนมน่ารักๆ ในที่สุดฮิคาริจังก็ตระหนักถึงความฝันที่จะเปิดร้านเบเกอรี่ของเธอเอง! อย่างไรก็ตามแม้จะมีความพยายามอย่างเต็มที่ แต่ธุรกิจก็ยังไม่เติบโตดังนั้นฮิคาริจังจึงตัดสินใจโปรโมตเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ มาสนับสนุนฮิคาริจังโดยซื้อเค้กของเธอแล้วเธอก็อาจให้รางวัลกับคุณเป็นการส่วนตัว!

คุณสมบัติของเกม Sweet Bakery

จ่ายจากทั้งสองวิธีในการชนะชุดค่าผสม

สัญลักษณ์ WILD expand และ triggers จะได้ Re-Spin

วิธีเล่น Sweet Bakery

Sweet Bakery ให้บริการของหวานแสนอร่อยอบด้วยความรักโดย Hikari-chan และมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับรางวัลจากวงล้อซ้ายหรือขวาสุดใน 10 ช่องจ่ายเงิน สิ่งนี้ทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเนื่องจากชุดค่าผสมที่ชนะสามารถเกิดขึ้นได้จากทั้งสองวิธีเพิ่มจำนวนเพย์ไลน์รวมเป็น 20 เท่า! หากชุดค่าผสม 5 ชนิดปรากฏบนรีลผู้เล่นจะได้รับเงินสองครั้ง!

เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ WILD ปรากฎบนวงล้อพวกเขาจะขยายเพื่อครอบคลุมรีลทั้งหมดเช่นเค้กที่เพิ่มขึ้นและทริกเกอร์การหมุนซ้ำ หากสัญลักษณ์ WILD ปรากฎบนรีลอื่นหลังจากรี – สปินคุณสมบัติจะถูกเรียกใช้อีกครั้ง! สามารถหมุนซ้ำได้มากถึง 3 ครั้งในการหมุนครั้งเดียว

Re-Spin

Re-Spin จะถูกเรียกใช้ในเกมเมื่อใดก็ตามที่มีสัญลักษณ์ WILD ปรากฎบนวงล้อ สัญลักษณ์ WILD จะขยายเพื่อครอบคลุมทั้งรีลและชุดค่าผสมที่ชนะจะได้รับรางวัล หลังจากการหมุนครั้งแรกสิ้นสุดลงรีล WILD จะยังคงอยู่ในขณะที่วงล้ออื่นจะหมุนอีกครั้งหนึ่งรอบ หากชุดค่าผสมที่ชนะใหม่ปรากฏขึ้นผู้เล่นจะได้รับการชำระเงินอีกครั้ง

หากสัญลักษณ์ WILD ปรากฏในวงล้ออื่น ๆ ในระหว่างการรี – สปินมันจะขยายเพื่อครอบคลุมรีลและทริกเกอร์การหมุนอีกครั้ง สปินสามารถเปิดได้สูงสุด 3 ครั้ง

Game Payout by Multiplier

จากกราฟการจ่ายเงินเราจะเห็นว่าการจ่ายเงินของเกมนั้นสูงกว่ามากในโหมด Re-spin แม้ว่าการจ่ายเงินของเกมพื้นฐานจะค่อนข้างสูงอยู่แล้ว! เกมเข้าสู่โหมด Re-Spin เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ WILD cake ปรากฎบนรีลดังนั้นผู้เล่นจะต้องพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเค้กจะปรากฏมากที่สุด!