Three Lucky Stars SG Slot
Three Lucky Stars SG Slot เกมใหม่ 3 รีล 1 เพย์ไลน์การเล่นเกมที่รวดเร็วและให้ผลตอบแทนสูง สัญลักษณ์เหรียญทองที่ให้รางวัลทันทีมากถึง 300 เท่าของรางวัลทวีคูณ

คุณสมบัติของเกม Three Lucky Stars

3 รีล 1 เพย์ไลน์การเล่นเกมที่รวดเร็วและให้ผลตอบแทนสูง สัญลักษณ์เหรียญทองที่ให้รางวัลทันทีมากถึง 300 เท่าของรางวัลทวีคูณ

วิธีเล่น Three Lucky Stars

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับปาร์ตี้ด้วยสาม Lucky Lucky Stars! ด้วยการเล่นเกมแนวเดียวที่เรียบง่ายเกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับ ตราบใดที่มีสัญลักษณ์สามตัวปรากฎบนแถวกลางของรีลผู้เล่นจะได้รับรางวัล!

ส่วนที่ดีที่สุดของเกมคือเมื่อใดก็ตามที่มีสัญลักษณ์ Gold Coin ปรากฎบนรีลผู้เล่นจะได้รับรางวัลการเดิมพันทวีคูณรวมทันที! แม้ว่าจะมีเพียงเหรียญทองเดียวปรากฏขึ้นบนรีลผู้เล่นจะยังคงได้รับรางวัล! รางวัลจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของเหรียญทองบนรีลด้วยรีลแรก (Shou) ที่ให้รางวัล 2x ทวีคูณ, รีลที่สอง (Fu) ที่ให้รางวัลทวีคูณ 10 เท่าและรีลที่สาม (Lu) ที่ให้รางวัลทวีคูณ 5x

รางวัลเหรียญทองทันทีสามารถนำมารวมกันเพื่อเพิ่มทวีคูณที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! หากผู้เล่นสามารถรวบรวมทั้งสามเหรียญในการหมุนเดียวกันรางวัลทันทีจะเพิ่มเป็น 300x ตัวคูณ!

Game Payout by Multiplier

จากแผนภูมิข้างต้นเราจะเห็นว่าการจ่ายเงินของเกมส่วนใหญ่เกิดขึ้นระหว่างตัวคูณ 0 – 20x เนื่องจากเป็นเกมเพย์ไลน์เดียวเกมจึงมีความเสี่ยงที่ตรงไปตรงมามากในการให้รางวัล ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัยและไปสำหรับกลยุทธ์ระยะยาวหรือมีโอกาสมากขึ้นในการรับรางวัลใหญ่!